Kiếm tiền với Seoclerks, Listingdock, Codeclerks – Bạn có thể kiếm được nghìn Dolar mỗi tháng

Seoclerks, Listingdock, Codeclerks là các website thuộc công ty Ionicware. Đây là các trang web nổi tiếng cung cấp các dịch vụ trực tuyến giá rẻ. Chúng cũng giống như Fiverr. Đây là chợ thương mại điện tử nhộn nhịp. Tại đó bạn có thể thuê Freelancer ( người làm việc tự do) làm theo nhu cầu hoặc bạn đặt mua các dịch vụ đã tạo sẵn.Seoclerks, Listingdock và Codeclerks chúng đều có hệ thống quản lý tương tự nhau. Đặc biệt chúng có chung cơ sở dữ liệu người sử dụng. Cho nên bạn chỉ cần đăng ký 1 tài khoản duy nhất tại bất kỳ trang nào thì bạn cũng đăng nhập được bằng tài khoản ấy vào các trang còn lại.
Với những Freelancer chuyên nghiệp thì đây quả là nơi tuyệt vời để bắt đầu công việc. Trên mỗi website cho phép bạn tạo các dịch vụ, bạn tùy ý đặt mức giá. Tuy nhiên để cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên cùng hệ thống thì không hề đơn giản. Bạn cần phải tìm hiểu cách tối ưu nội dung dịch vụ. Đặc biệt giá cả phải tốt nhất để thu hút được những vị khách đầu tiên.

1. Kiếm tiền với dịch vụ

Để tạo dịch vụ trên Seoclerks bạn cần vào mục Seller ->Sell

Lưu ý là mọi dịch vụ trên Seoclerks được mô tả với ngôn ngữ tiếng Anh. Trong tương lai mong rằng họ sẽ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
Giá của dịch vụ được bắt đầu từ 1$

Để dịch vụ của bạn thu hút được nhiều khách hàng. Bạn hãy viết tên dịch vụ dễ hiểu và tránh trùng lặp với tên dịch vụ khác. Tên dịch vụ từ 40-80 ký tự là hợp lý. Trong mô tả dịch vụ hãy viết rõ ràng và dễ hiểu. Tránh sự mập mờ trong thông tin dịch vụ. Điều này rất quan trọng để khách hàng hiểu ngay được họ sẽ nhận được gì nếu đặt hàng. Và giảm thiểu sự rủi ro trong các trường hợp tranh chấp sau này nếu có.

Hãy viết đầy đủ yêu cầu đối với người mua khi đặt dịch vụ. Bởi những thông tin này là cần thiết trong trường hợp người mua cần cung cấp thông tin để tiến hành công việc.
Chọn danh mục của dịch vụ, ghi thẻ tags phù hợp với dịch vụ. Đặc biệt phải tính số ngày hoàn thành dịch vụ. Bạn lưu ý rằng trong trường hợp bạn không hoàn thành dịch vụ trong số ngày đặt ra. Khi đó dịch vụ của bạn giao trễ hẹn. Điều này dẫn tới việc người mua hoàn toàn có thể hủy dịch vụ hoặc không chấp nhận dịch vụ bạn giao hàng trễ.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *