Hướng Dẫn Kiếm Tiền Miễn Phí Với Các Trang PTC Uy Tín

1. PTC là gì?
PTC là viết tắt của từ Paid To Click. Cái tên có lẽ đã nói lên tất cả ý nghĩa của nó, nghĩa là “Trả tiền cho việc click”. Cụ thể ở đây là click các quảng cáo mà một trang PTC cung cấp. Các nhà quảng cáo sẽ trả tiền cho trang PTC đó, và trang PTC sẽ trả tiền lại nếu chúng ta click vào quảng cáo của họ. Nghe có vẻ khó tin đúng không nào? Nhưng đó là sự thật cho dù bạn có tin hay không!
2. Công việc cụ thể như thế nào khi tham gia một trang PTC?
Trước tiên bạn phải đăng kí một tài khoản trên một trang PTC bất kì mà bạn muốn tham gia. Sau khi đăng kí thành công, bạn sẽ đăng nhập vào trang đó và tìm đến các quảng cáo trả tiền. Công việc của bạn đơn giản chỉ là click vào quảng cáo đó, đợi vài giây cho đến khi trang đó thông báo bạn đã được cộng $ vào tài khoản. Chỉ vậy thôi, và bạn cũng lặp lại tương tự như vậy đối với các quảng cáo còn lại. Thường thì chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút để làm việc này trên một trang PTC.
3. Lợi nhuận thu được như thế nào?
Mỗi trang PTC đều có một số quy định khác nhau về lợi nhuận và số quảng cáo có trong một ngày. 
Có thể là 0.001$ đến 0.05$/ 1 quảng cáo…
Số click khoảng 5 đến 30 quảng cáo/ ngày… 
Vì thế trước khi tham gia một trang thì bạn cần tham khảo các thông tin cơ bản về trang đó trước nhé.
Bây giờ lấy ví dụ cụ thể nhé. Ví dụ bạn tham gia một trang PTC có các thông tin như sau:
Kingsbux.com 
Số quảng cáo/ 1 ngày: 17.
Số tiền/ 1 click: $0.004
Như vậy 17 x 0.004 một ngày bạn sẽ có được $0.07, một tháng sẽ là $2 từ 1 trang PTC . Nghe có vẻ nghèo nàn quá nhỉ, nhưng bạn hãy tưởng tượng nếu bạn tham gia cùng một lúc khoảng 100 trang PTC thì thu nhập đã khủng thế nào rùi nhỉ!
Trước hết, làm 1 phép tính nhỏ nhé, trung bình 1 site 1 ngày đc 0.06$. Vậy 100 site thì 1 ngày được 6$ rồi ( hơn 120k ) 1 tháng kiếm 4 đến 5 triệu miễn phí mà ko phải đầu tư gì ( hehe )
Lưu ý : 1 IP chỉ cho phép đăng ký 1 tài khoản thôi nha, bạn có thể sử dụng VPS để đăng ký thêm
Mình đang sử dụng 10 VPS để chạy 10 tài khoản nên tiền gấp 10 lần, hehe
4. Làm thế nào để nhận tiền?
+ Trước hết bạn cần có 1 tài khoản paypal hoặc perfect money đã xác thực

+ Để tiến hành rút tiền từng trang PTC các bạn đăng nhập nick vào trình duyệt và điền thông tin theo bước sau, click vào mục Personal Settings > Điền tài khoản Paypal hoặc PM > Xác nhận mật khẩu ở bước cuối cùng > OK để lưu lại > Tiến hành rút tiền về Withdrawal

5. Phần mềm quản lý chạy hàng loạt site PTC?
Để quản lý tài khoản và cháy hàng trăm trang PTC 1 lúc bây giờ chúng ta không cần click bằng tay cho mệt, đã có phần mềm ALL1TOOL 
All1tool là một phần mềm trả phí giúp chạy tự động các site PTC, bạn không cần phải vào từng site một để click xem quảng cáo mà chỉ cần Play All1tool, điền các mã captcha và phần mềm sẽ tự động click xem các quảng cáo. Sử dụng All1tool để hỗ trợ các site PTC là rất thuận tiện. Mỗi tháng bạn chi mất 33k VND để sử dụng All1tool, bạn có thể trả bằng tiền Việt Nam thông qua thẻ cào điện thoại hoặc trả bằng tiền PM, WM.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *